TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH LÊN 5 NĂM CHO DÒNG XE SRM T30 VÀ SRM X30

Nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng và được hưởng quyền lợi hậu mãi tốt nhất, công ty TNHH ô tô Shineray Việt Nam quyết định tăng thời gian bảo hành động cơ từ 3 năm hoặc 100.000km lên 5 năm hoặc 150.000km( tùy điều kiện nào đến trước) cho các các dòng sản phẩm: Xe tải nhẹ SRM T30, xe tải van SRM X30.

Việc gia tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm được xem là động thái khẳng định sự bền bỉ, chất lượng của các sản phẩm Shineray Motor Việt Nam. SRM trở thành một trong những hãng xe áp dụng thời gian bảo hành dài nhất trong phân khúc xe tải nhẹ, xe van tại Việt Nam.

Xe tải nhẹ SRM xe tải van SRM X30 trang bị động cơ thế hệ mới SWM Super Active 5 áp dụng kỹ thuật đốt nhiên liệu, kỹ thuật đánh lửa FSI hiệu suất cao, kỹ thuật phun định kỳ và phân đoạn, kỹ thuật tuần hoàn khí xả EGR, séc măng hơi siêu mỏng giúp xe vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Thời gian bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000km ( tùy điều kiện nào đến trước) nhằm khẳng định chất lượng mang tới an tâm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Công ty TNHH ô tô Shineray Việt Nam xác định việc cam kết chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm cho khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất. Đặc biệt, bằng việc nâng bảo hành lên 5 năm, Shineray Motor Việt Nam mong muốn khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ hậu mãi. Đồng thời cũng là lời khẳng định những sản phẩm của nhà sản xuất ô tô Shineray Việt Nam phân phối trong nước, luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu và luôn chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Với hệ thống hơn 50 đại lý ủy quyền của Shineray Motor Việt Nam trên Toàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, an tâm sử dụng sản phẩm. Công ty TNHH ô tô Shineray Việt Nam xin gửi lời cảm ơn về sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của Shineray Motor Việt Nam. Chúng tôi trân trọng thông báo về sự thay đổi quan trọng này để Quý khách hàng nắm được thông tin, không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu SRM T30 và SRM X30 tại hệ thống Shineray trên Toàn Quốc.

Bài viết liên quan

Gọi điện thoại
0926.232.868
Chat Zalo