CSGT Đề nghị kiểm soát xe có logo

BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

Chi tiết tin
CSGT Đề nghị kiểm soát xe có logo

CSGT Đề nghị kiểm soát xe có logo " BẠN HỮU ĐƯỜNG XA " anh em chú 

Ý nhé.

Đại diện Phòng CSGT Đường bộ- đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận họ đã nhận được kiến nghị từ ban lãnh đạo sẽ để ý xe có LOGO BẠN HỮU ĐƯỜNG XA khi đi qua địa bạn ĐỒNG NAI

Vừa qua công an Đồng Nai đã lên danh sách các xe Bạn Hữu Đường Xa sử dụng tiền lẻ qua trạm BOT Đồng Nai và tìm biện pháp ngăn chặn , trước đó đã có nhiều tài xề được mời lên làm việc  liên quan đến việc gây ùn tắc giao thông xảy ra tại trạm thu phí quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa (xã Trung Hoà, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), dẫn đến tê liệt tuyến quốc lộ 1 đoạn qua huyện Trảng Bom trong ngày 5/10. 

LoGo Bạn Hữu Đường Xa

Một chủ phương tiện cho biết, giấy mời của ông do thượng tá Võ Đình Thường, phó Phòng CSGT Đường bộ- đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai ký ngày 13/10. Kosmo Tây Hồ

Theo nội dung giấy mời, chủ phương tiện được mời có mặt lúc 9h ngày 25/10 tại Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ- đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai gặp cán bộ đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông đường bộ, đường sắt, để làm việc.

Vu BOT tranh Bien Hoa: CSGT Dong Nai moi mot so tai xe lam viec - Anh 1

Các xe ô tô đỗ chắn trạm trong ngày 5/10

Vu BOT tranh Bien Hoa: CSGT Dong Nai moi mot so tai xe lam viec - Anh 2

Trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Võ Đình Thường cho biết việc mời các tài xế, chủ phương tiện là "thực hiện theo chủ trương, chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai về việc ổn định tình hình an ninh trật tự". Số lượng tài xế được mời làm việc khoảng 20 người.

Thượng tá Võ Đình Thường cho biết,trong thời gian tới CSGT Đồng Nai sẽ ra quân kiểm soát các xe có LOGO Bạn Hữu Đường Xa nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên khu vực .

Như đã thông tin, từ cuối tháng 9, một số tài xế đã dùng tiền lẻ qua trạm BOT quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa để phản ứng việc đặt trạm tại đây dẫn đến nhiều lần gây sự cố ùn tắc giao thông tại khu vực này.

Đến ngày 5/10, sau khi dùng tiền lẻ mua vé một số tài xế đã dàn hàng ngang đỗ xe chắn hết các luồng đường qua trạm thu phí này suốt nhiều giờ trong ngày.

Sự việc này đã làm tê liệt tuyến quốc lộ 1 qua đoạn huyện Trảng Bom suốt ngày 5/10.

Trạm thu phí quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa đã phải ngừng thu phí cho đến nay. Bộ GTVT đã đồng ý giảm phí 20% và miễn phí cho hơn 600 xe ô tô tại 4 xã gần vị tri đặt trạm thu phí này.

THEO HÃNG XE
Thống kê truy cập
274689
Hôm nay : 2
Hôm qua : 183
Tuần này : 304
Tháng này : 525
Tổng lượt : 274689

Thông tin khách
Địa chỉ IP 18.208.187.128
Trình duyệt CCBot/2.0
Hệ điều hành https://commoncrawl.org/faq/)
Đang online
6
Online
Thứ tư, Ngày 05 Tháng 10 Năm 2022

BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

dai ly cap 1 xe tai mien bac

cong ty ban xe tai chinh hang tai mien bac
gia xe tai tra gop
HOTLINE
0901.87.36.36